Dịch vụ thiết kế Website tại Hải Phòng trọn gói đến từ WIWEB

Trong thời đại số hiện nay, thiết kế website không chỉ là một yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển online, mà còn là chìa khóa quyết định sự thành công và tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp. Đặc biệt tại thành phố Hải Phòng, nơi mà sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt, việc nâng cao uy tín và giá trị thương hiệu trở nên vô cùng quan trọng.
WIWEB tự hào giới thiệu đến bạn một giải pháp hoàn hảo với dịch vụ thiết kế website tại Hải Phòng. Đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới, tối ưu hóa trải nghiệm online và thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của WIWEB
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của WIWEB

Lý do nên chọn WIWEB cho dịch vụ thiết kế web tại Hải Phòng

Dịch Thiết kế website Hải Phòng chuyên nghiệp

Hải Phòng, với vị thế chiến lược trong sự phát triển kinh tế và thương mại, trở thành địa điểm lý tưởng cho quá trình phát triển của nhiều doanh nghiệp. Sự phồn thịnh về doanh thu và cạnh tranh khốc liệt tại đây tạo ra môi trường động lực, giúp các doanh nghiệp hưởng lợi từ việc có một trang web chuyên nghiệp. Thiết kế web tại Hải Phòng không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp mà còn kết hợp sự độc đáo văn hóa địa phương, tạo nên trải nghiệm trực tuyến thuận lợi và thu hút nhiều khách hàng. Điều này không chỉ vươn tới sự thành công mà còn củng cố vị thế của doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến.

Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tại Hải Phòng không chỉ hướng đến việc tạo ra giao diện trực quan và đẹp mắt mà còn chú trọng đặc biệt vào việc tối ưu hóa trang web chuẩn SEO cao cấp. WIWEB sẽ làm tăng hiệu suất trên các công cụ tìm kiếm. Đây cùng là yếu tố quyết định cho sự thành công trực tuyến của doanh nghiệp. Tối ưu hóa cấu trúc trang, nội dung và từ khóa, giúp trang web của doanh nghiệp nổi bật trên các trang kết quả tìm kiếm và thu hút lượng lớn người truy cập mục tiêu. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và chiến lược SEO, dịch vụ từ WIWEB cam kết mang đến cho doanh nghiệp của bạn một khả năng cạnh tranh trên thị trường hiệu quả nhất.

Thiết kế website thân thiện di động tại Hải Phòng

Trong bối cảnh của sự phát triển công nghệ, điện thoại đã thành một công cụ sử dụng hằng ngày. Việc thiết kế một trang web thân thiện với di động trở nên cực kỳ quan trọng. Thiết kế website tập trung cao vào trải nghiệm người dùng trên các thiết bị di động. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn duy trì sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ mà còn mở rộng khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng ở mọi nơi và bất kỳ lúc nào. Khách hàng sẽ được trải nghiệm một cách thuận lợi và thú vị, giúp tối ưu hóa kết quả kinh doanh của bạn trên đa nền tảng.

Bên cạnh dịch vụ thì giá thành là yếu tố quan trọng mà bạn nên chọn WIWEB
Bên cạnh dịch vụ thì giá thành là yếu tố quan trọng mà bạn nên chọn WIWEB

Bảng giá thiết kế web tại Hải Phòng của WIWEB

WIWEB cung cấp cho doanh nghiệp nhiều dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ đa lĩnh vực cho nhiều doanh nghiệp để tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thiết Kế Website Bán Hàng: Sử dụng sự sáng tạo và chuyên nghiệp, tạo ra các trang web bán hàng độc đáo, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng để tăng cường doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Thiết kế Website Bất Động Sản: Với sự hiểu biết sâu rộng về thị trường bất động sản, cung cấp dịch vụ thiết kế bất động sản thú vị và dễ sử dụng, giúp nâng cao khả năng tương tác và tăng cơ hội chuyển đổi.

Thiết Kế Website Nội Thất: Kết hợp sự tinh tế và sáng tạo,  xây dựng trang web nội thất đẹp mắt, thể hiện phong cách và độc đáo của từng sản phẩm.

Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử: Tạo ra trang web thương mại điện tử mạnh mẽ, kết hợp giữa thiết kế hiện đại và tính năng tiên tiến để tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm trực tuyến.

Thiết Kế Website Tin Tức: Với thiết kế linh hoạt và tích hợp các tính năng đặc sắc, đây là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng.

Bên cạnh những dịch vụ chủ chốt thì còn nhiều dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi như Thiết kế website bán vé máy bay, ô tô,  nhà hàng quán ăn…

 

Gói Dịch Vụ Giá
Landing Page 1.500.000 VNĐ
Website Mini 3.500.000 VNĐ
Website Chuẩn 5.500.000 VNĐ
Website Tối Ưu 7.500.000 VNĐ
Website Đặc Thù 11.500.000 VNĐ

 

Một vài điểm cần chú ý khi thiết kế website tại Hải Phòng

Hiện nay việc thiết kế website đã trở nên phổ biến, tiếp cận tới đa dạng khách. Tuy nhiên bên cạnh đó thì cũng cần có những lưu ý để tránh mất tiền cũng như thời gian.

Chi phí để làm website

Đầu tiên, quan trọng nhất là xác định chi phí để làm website. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về phí thiết kế, phí duy trì, và bất kỳ chi phí khác nào có thể phát sinh. Việc đầu tư vào website là một khoản đầu tư có lời giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Nên cần phải chú ý vào vấn đề này.

Xác định rõ ràng nhóm khách hàng muốn hướng tới

Xác định rõ ràng nhóm khách hàng mà bạn muốn hướng tới là quan trọng để xây dựng chiến lược truyền thông và marketing hiệu quả. Hiểu rõ đối tượng của bạn giúp tối ưu hóa nội dung và thiết kế trang web sao cho phản ánh đúng nhu cầu, mong muốn, và giá trị của khách hàng. Điều này cũng giúp tăng cơ hội thu hút và giữ chân đúng đối tượng mục tiêu, tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh của bạn.

Tư vấn rõ ràng về chính sách và những ưu đãi

Khi chọn công ty thiết kế website, quan trọng nhất là đảm bảo bạn nhận được tư vấn rõ ràng về chính sách và những ưu đãi mà họ cung cấp. Hỏi về chính sách bảo trì, nâng cấp, và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ được duy trì ổn định và an toàn.

Ngoài ra, hãy đề cập đến các ưu đãi đặc biệt mà công ty có thể cung cấp, chẳng hạn như gói hosting miễn phí trong giai đoạn đầu hay các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Điều này giúp bạn tối ưu hóa giá trị của dịch vụ và có cái nhìn toàn diện về những lợi ích mà bạn có thể nhận được từ việc hợp tác với họ.

Chọn đúng dịch vụ uy tín

Hãy chọn công ty có kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp để đảm bảo rằng dự án sẽ được thực hiện một cách chất lượng và hiệu quả. Kiểm tra thông tin pháp lý của công ty để đảm bảo tính hợp pháp và tuân thủ các quy định. Cuối cùng, thảo luận chi tiết với công ty về yêu cầu cụ thể của bạn để đảm bảo họ hiểu rõ và có khả năng đáp ứng đúng mong đợi của bạn. Chọn một đơn vị uy tín là bước quan trọng để đạt được thành công trong dự án thiết kế website tại Hải Phòng.

Bên cạnh dịch vụ thì giá thành là yếu tố quan trọng mà bạn nên chọn WIWEB
Bên cạnh dịch vụ thì giá thành là yếu tố quan trọng mà bạn nên chọn WIWEB

Một website cần phải có những trang cơ bản nào?

Một website chuyên nghiệp thường cần có những trang cơ bản sau đây để cung cấp thông tin đầy đủ và tạo trải nghiệm người dùng tích cực:

  • Trang Chủ (Home): Trang chủ là điểm đầu tiên mà người truy cập thường xem. Cung cấp những nội dung tóm tắt của trang web và dẫn dắt người dùng vào các phần khác.
  • Về Chúng Tôi (About Us): Trang này giới thiệu về doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân đứng sau trang web, cung cấp thông tin về lịch sử, sứ mệnh, và giá trị cốt lõi.
  • Dịch Vụ hoặc Sản Phẩm (Services/Products): Trang này mô tả chi tiết về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà trang web cung cấp, bao gồm thông tin chi tiết và ưu điểm.
  • Liên Hệ (Contact): Trang Liên hệ chứa thông tin liên lạc, biểu mẫu liên hệ hoặc địa chỉ email để người dùng có thể kết nối với bạn.
  • Blog hoặc Tin Tức (Blog/News): Nếu có, trang này cung cấp thông tin mới nhất, bài viết chia sẻ kiến thức hoặc tin tức liên quan đến lĩnh vực của bạn.
  • Trang Hỏi Đáp (FAQ): Một trang FAQ giúp giải đáp những câu hỏi phổ biến mà người dùng có thể đặt và cung cấp thông tin hữu ích.
  • Chính Sách Bảo Mật và Điều Khoản Sử Dụng (Privacy Policy and Terms of Service): Cung cấp thông tin về cách trang web sử dụng và bảo vệ thông tin người dùng, cũng như điều khoản sử dụng.
  • Trang Tìm Kiếm (Search Page): Nếu trang web có nhiều nội dung, trang tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng tìm thông tin mà họ cần.

Một số đối tác mà WIWEB đã cùng hợp tác

WIWEB đã đạt được những thành tựu đáng kể, hợp tác với hơn 200 đối tác và phục vụ cho hơn 300 khách hàng trải khắp cả nước. Với kinh nghiệm hơn 2 năm trong ngành, họ đã thành công trong việc triển khai hàng ngàn dự án lớn nhỏ . Những con số này là minh chứng cho sự phát triển và thành công nhanh chóng của WIWEB. Một số đối tác lớn đã tin tưởng hợp tác có thể kể đến như Sunshine CAF, HidaFoods, MaixepSaiGon… 

WIWEB tự hào là đơn vị thiết kế website hàng đầu tại khu vực
WIWEB tự hào là đơn vị thiết kế website hàng đầu tại khu vực

 

Việc thiết kế website tại Hải Phòng là cực kỳ quan trọng cho doanh nghiệp ở trong khu vực. Không chỉ giúp khẳng định thương hiệu, vị thế trong kinh doanh còn là một cách tiếp cận với sự phát triển công nghệ. WIWEB tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại khu vực, mang cho khách hàng những trải nghiệm cực kỳ hoàn hảo